Appe cập nhật iOS 11 Beta 4 : Fix lỗi tiếng Việt, giao diện mới
5 (100%) 1 vote[s]

Apple cập nhật iOS 11 Beta 4 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật Beta4 lần này tiếp tục tập trung sửa lỗi, tuy nhiên cũng đem đến một vài thay đổi về giao diện.

Mới đây, Apple đã chính thức cập nhật iOS 11 Beta 4 dành cho lập trình viên và người dùng đăng ký chương trình thử nghiệm Public Beta, sau bản iOS 11 beta 3 hai tuần và hơn 1 tháng sau bản beta đầu tiên.

Cập nhật iOS 11 Beta 4
Cập nhật iOS 11 Beta 4

Bản Beta 4 tiếp tục được Apple tập trung sửa các lỗi tồn đọng trong các phiên bản trước, đặc biệt là với các ứng dụng từ bên thứ ba như VSCO, Pinterest, KakaoTalk hay Kindle. Tuy nhiên, nó cũng mang đến một số vấn đề mới như nút AirPlay của trình chơi video mặc định có thể khiến ứng dụng bị crash, danh sách cuộc gọi gần đây trong ứng dụng Điện thoại có thể không được cập nhật chính xác hay tính năng FaceTime Live Photos mặc định bị vô hiệu hóa.

Phiên bản mới cũng cho thấy một vài sự thay đổi về giao diện, trong đó dễ nhận ra nhất là biểu tượng cho ứng dụng Danh bạ, Ghi chú và Lời nhắc đã được cập nhật. Khi người dùng trượt thông báo từ trái qua phải ở màn hình khóa, một màn hình yêu cầu mật khẩu/dấu vân tay với giao diện hoàn toàn mới cũng sẽ hiện ra.

Download iOS 11 Beta 4
Download iOS 11 Beta 4

Nếu như thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản beta trước đó, bạn có thể cập nhật lên phiên bản Beta 4 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có dung lương khoảng 300-400MB tùy từng dòng máy. Còn nếu bạn đang sử dụng iOS 10 và muốn trải nghiệm iOS 11 Beta, làm theo các bước sau:

  1. Đăng ký chương trình thử nghiệm Public Beta iOS 11 tại đây: https://beta.apple.com/sp/betaprogram
  2. Đăng ký xong, tải file profile qua Safari rồi cài vào máy: https://beta.apple.com/profile
  3. Cài profile, khởi động lại iPhone rồi vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > ấn cập nhật

Bạn có có PC hoặc máy Mac có thể tải File IPSW iOS 11 Beta 4 về restore trực tiếp qua iTunes hoặc 3uTool, không cần đăng ký chướng trình Public Beta.

Phiên bản chính thức của iOS 11 sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay, cùng với sự ra mắt của loạt iPhone mới.

 

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here