SAMSUNG Q&A – 1: Rom 7.0 Galaxy S6, Unlock S6 S7 Nhật, Vợ MạnhIT ?
5 (100%) 1vote[s]

SAMSUNG Q&A – Hỏi @ManhIT Đáp: Đặt bất kỳ câu hỏi về mọi vấn đề liên quan đến điện thoại Samsung: phần mềm, Rom, unlock, thủ thuật, cách sử dụng, lỗi, cách fix lỗi, … hỏi gì cũng được miễn là về điện thoại Samsung!
>>> Gửi câu hỏi mới tại đây: https://goo.gl/forms/ysrWx7mI1KCrVQzb2

SAMSUNG Q&A 1 – NGÀY 23/07/2017 :

1. Adam Nguyễn
– Hỏi: Cho mình hỏi đã có bản Rom 7.0 cho Galaxy S6 SM-G920I chưa ?
– Đáp: Galaxy S6 SM-G920I đã có Rom 7.0, bạn download tại đây nhé.

2. Trí Nghĩa
Hỏi: Cho em hỏi có rom cook nào ngon cho Samsung S6 Edge T-Mobile mã máy SM-G925T xài ngon và ổn định không a ?
Đáp: Bạn thử Rom CRISSCROSS GOES của @asc1977 trên XDA nha, LINK

3. Nguyễn Xuân Dực
– Hỏi: S7 Hàn 2 SIM ví dụ khi đang nói chuyện sim 1 là không thể nhận cuộc gọi sim 2 như máy quốc tế. Và nếu bật chờ cuộc gọi là bị văng khi có cuộc khác gọi đến ?
– Đáp: Bạn có thể thử dùng Rom BatMan-Rom hoặc Rom SuperMan-Rom Android 7.0 xem có khác phục được không nhé!

4. Nguyễn Cửu Quốc Huy
– Hỏi: Rom gốc của On5 G5528 có CH play đúng không ah? On5 G5520 có dùng được Rom đấy không ah? thấy bảo cùng đời nhưng khác nhà mạng ?
– Đáp: Không up Rom Stock của On5 G5528 cho On5 G5520 nhé bạn, bạn có thể up bản Rom fix lỗi thêm CH Play cho SM-G5520 tại đây: https://choimobile.vn/threads/69715/

5. Phan Đình Vũ
– Hỏi: Từ S7 trở đi thì nhà mạng T-Mobile buộc phải mua code để unlock chứ không dùng box được nữa hả bạn ? Và nếu code mua thì giá nó nằm khoảng bao nhiêu vậy ?
– Đáp: Từ S7 trở lên hiện tại phải mua code từ nhà mạng để unlock, chưa có các nào khác. Hiện dịch vụ unlock T-Mobile hiện tại giá khác cao, bạn có thể tham khảo dịch vụ Unlock S7 T-Mobile tại đây

6. Nô Bi Ta
– Hỏi: Em có con Galaxy S6 nhà mạng Docomo . bây giờ em muốn unlock thì đến địa điểm nào trên hà nội thì uy tín và nhanh chóng nhất ạ. Em cảm ơn!
– Đáp: Hiện tại mình có thẻ unlock S6 Docomo SC-05G, bạn liên hẹ trực tiếp mình hỗ trợ nhé: https://wordpress-275879-855998.cloudwaysapps.com/about-me

7. Đinh Đức Trọng
– Hỏi: Anh cho em hỏi là máy em Samsung S7 EDGE Docomo thì tên mã máy là 935 gì ạ? Hiện tại máy em có thể Unlock bằng phần mềm không ạ? Ngoài ra anh cho em hỏi là máy em có bản rom cook nào không ạ? Nếu có thì anh cho em xin link Rom được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!
– Đáp: Galaxy S7 Docomo mã là SC-02H. Phải mua code để unlock S7 Docomo, bạ dùng bản Rom quốc tế cho S7 Docomo của mình(LINK). Còn mua code unlock bạn liên hệ trực tiếp mình hỗ trợ: https://wordpress-275879-855998.cloudwaysapps.com/about-me

8. Trần Mạnh Trường
– Hỏi: Samsung galaxy s7 mĩ mang sang hàn quốc có dùng được không ạ ?
– Đáp: Samsung Galaxy S7 Mỹ hoàn toàn có thể dùng bình thường nhé bạn!

9. ĐạtDevs
– Hỏi: Bao giờ Mạnh lấy vợ ? :p
– Đáp: Cuối năm Đạt ạ 😀

10. Danny
– Hỏi: Làm rom cook cho SM-G920P đi ad.và vì sao mình up rom 7.0 BigDaddy chơi liên quân toàn bị văng ra???
– Đáp: Hiện tại mình không có thiết bị này để làm Rom, bạn thử up Rom này xem sao: https://forum.mobilecity.vn/threads/160/

11. Tất Hùng
– Hỏi: Mình up twrp cho S6 Hàn mã G920S. Nhưng khi odin chạy xong báo fail không phải pass. Đang chạy android 7.0 Stock Rom.
– Đáp: Bạn tải bản TWRP này cho G920S, thoát hết tài khoản SAMSUNG, Google ra trước khi cài nhé!

12. Ngọc Thắng
– Hỏi: imei và baseband là do phân vùng nào quyết định ạ. và chẳng hạn nếu máy s7 edge bị mất imei và baseband thì sẽ lấy lại bằng cách nào ạ?
– Đáp: Baseband là phần vùng MODEM, IMEI trong phần vùng EFS. Nếu bị mất baseband thì bạn thử Rom lại bản rom stock mới nhất, có nhiều lỗi gây mất IMEI và Baseband khách nhau, tùy nguyên nhân và tính trạng sẽ có cách khắc phục cụ thể. Bạn có thể liên hệ trực tiếp mình để được hỗ trợ thêm!

13. Hiep Thai Nguyen
– Hỏi: Samsung s6 edge au scv31 sau khi up rom tiếng việt fix all lỗi xong thì thấy máy nóng quá… khi chụp hình thì lúc vào xem lại bị đơ 1 lúc lâu mới xem được…ram lúc nào cũng bị full mặc dù ko chạy app nào….cho mình hỏi có cách nào khắc phục ko ạ?
– Đáp: Bạn thử up một bạn Rom khách xem sao, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://choimobile.vn/forums/244/

14. Việt Long
– Hỏi: Samsung galaxy s7 bản FD chính hãng VN, khi thực hiện cuộc gọi, bên mình nghe bình thường, nhưng bên kia nghe tiếng bị nhại lại giọng. vậy anh cho e hỏi mic của con s7 này có vấn đề hay do lỗi phầm mềm, e đã thử up lại rom nhưng vẫn vậy. e cảm ơn ạ.
– Đáp: Nếu bạn đã thử phần mềm mà không được thì đem ra tiệp sửa chữa kiểm tra xem nhé! bạn có thể qua địa chỉ này: http://fonecare.vn/

15. Đinh Ngọc
– Hỏi: Hỏi về Rom cho Samsung S6 docomo SC-05G có bản rom nào dùng ổn định không. Vì em mua máy không phải để vọc vạch nên cần có 1 bản rom ổn định để dùng lâu dài…Em mong anh tư vấn cho em 1 bản và cách cài. Em cảm ơn anh!
– Đáp: Bạn thử Rom này nhé: https://wordpress-275879-855998.cloudwaysapps.com/global-rom-android-7-0-galaxy-s6-sc-05g-docomo-nhat-ban-fix-full.html

Hết!
Có một số câu hỏi mình không trả lời vì do câu hỏi quá thiếu không tin, không rõ bạn muốn hỏi gì và về thiết bị nào. Các bạn gửi lại câu hỏi đầy đủ thông tin hơn.
Các câu hỏi sau 17h ngày 23/07 sẽ được trả lời vào 24/07 nhé!

HÃY CHIA SẺ VÀ ĐẶT CÂU HỎI MỚI QUA LINK DƯỚI

https://goo.gl/forms/ysrWx7mI1KCrVQzb2

 

 

Facebook Comments

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here